• Bảo hiểm nhân thọ AVIVA

Bảo hiểm nhân thọ AVIVA

Bảo hiểm nhân thọ Aviva

Bảo hiểm nhân thọ Aviva là một doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm. Có tên pháp nhân là : Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam (tên viết tắt là bảo hiểm Aviva). Bảo hiểm nhân thọ Aviva tiền thân là Công ty BHNT Vietinbank Aviva. Liên doanh giữa tập đoàn Aviva và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Vietinbank. Bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam từ 2011.

Tại sao nên lựa chọn bảo hiểm nhân thọ Aviva

Aviva là một tập đoàn bảo hiểm đến từ Anh Quốc. Với hơn 322 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm.

Aviva là tập đoàn bảo hiểm số 1 tại Anh Quốc.

Phục vụ hơn 1/4 dân số tại Anh và 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Và phát triển rất mạnh tại các thị trường Châu Âu, Châu Á và Canada.

Hiện nay, Aviva đã có mặt tại 14 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm Châu Âu ( Anh, Pháp, Ý, Ireland, Lithuania, Phần Lan, Thổ Nhĩ Kỳ), Châu Á (Trung Quốc, Ấn độ, Hồng Kông, Singapore, Indonesia, Việt Nam), Châu Mỹ ( Canada).

Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam

Đến 2015, Aviva chính thức đạt ngôi vị số 1 Bancassurance.

Bancassurance là mối quan hệ giữa ngân hàng và công ty bảo hiểm nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm bảo hiểm hoặc lợi ích bảo hiểm cho khách hàng của ngân hàng

Tháng 4 năm 2017, Aviva hoàn tất mua lại 50% cổ phần liên doanh bảo hiểm nhân thọ Vietinbank Aviva. Ngay sau đó, Aviva Việt Nam và Vietinbank ký hợp đồng hợp tác độc quyền 18 năm phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới 1100 chi nhánh và phòng giao dịch Vietinbank. Đây là một trong những hợp đồng hợp tác có thời hạn dài nhất trong lịch sử thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Tháng 8/2017 chính thức ra mắt thương hiệu mới và tăng vốn điều lệ lên 1655 tỷ đồng.

Tháng 12 năm 2017 tiếp tục tăng vốn điều lệ lên mức 2557 tỷ đồng.

Ngày 18 tháng 3 năm 2020 tiếp tục tăng vốn điều lệ lên mức 2856 tỷ đồng.

Bảo hiểm nhân thọ Aviva có tốt không

Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí chính.

  • Năng lực và hiệu quả tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế, hiệu quả sử dụng vốn… )
  • Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty bảo hiểm trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng
  • Điều tra khảo sát về mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm/ dịch vụ bảo hiểm; Khảo sát nhóm chuyên gia tài chính về vị thế và uy tín của các công ty bảo hiểm trong ngành; và Điều tra khảo sát về tình hình của các công ty bảo hiểm được thực hiện trong tháng 5/2018 về quy mô vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm…

Ngày 28/06/2018, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2018. Aviva Việt Nam nằm trong top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2018.

Đạt top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em do báo Lao Động và Xã Hội và tạp chí Gia Đình bình chọn

Đạt giải thưởng Rồng vàng 2018

Giải thưởng công ty bảo hiểm nhân thọ có chương trình trách nhiệm xã hội tốt nhất năm 2018 – 2019

Năm 2018 Tập đoàn Aviva Việt Nam tài trợ hơn 1,4 tỷ đồng nhằm ủng hộ cho hội chữ thập đỏ Việt Nam trong công tác khắc phục hậu quả Covid 19 (Tìm hiểu ngay: tại đây)

Năm 2019, bảo hiểm Aviva đạt doanh thu gần 1000 tỷ cùng mức tăng trưởng 66% dẫn đầu thị trường. ( Tìm hiểu thêm: tại đây)

Nguồn: Aviva.com.vn

Bảo hiểm nhân thọ aviva và những sản phẩm ưu việt nhất

Aviva Chọn an vui

Thay vì mải miết tìm kiếm và đuổi theo hạnh phúc xa xôi. Chúng ta có thể chủ động “Chọn” một cuộc sống “An Vui”. Với một kế hoạch đầu tư hiệu quả và bảo vệ toàn diện ngay hôm nay. Với sự đồng hành của Aviva Chọn an vui. Hãy sống hạnh phúc cho hiện tại và cùng vun đắp cho tương lai .

Yêu thương trọn vẹn aviva

Chúng ta hiểu rằng chỉ khi an tâm về sức khoẻ và tài chính. Ta mới có thể bình tâm chăm lo cho gia đình và cống hiến cho sự nghiệp. Aviva mang đến sản phẩm bảo vệ và đầu tư Yêu Thương Trọn Vẹn. Giúp bạn tận hưởng cuộc sống bình an bên những người thân yêu của mình.

Aviva sống chủ động

 Việc chủ động tìm kiếm giải pháp chuẩn bị ngay từ ngày hôm nay. Là cách để tiếp thêm sức mạnh cho bạn. Giúp bạn vững bước trên chặng đường sắp tới mà không âu lo hay ưu phiền. Aviva Sống Chủ Động là người bạn đồng hành trong hành trình hướng tới tương lai của gia đình bạn.

0972824333
0972824333