Có nên mua bảo hiểm Aviva

Có nên mua bảo hiểm aviva

Có nên mua bảo hiểm Aviva? Bảo hiểm aviva có tốt không? Bảo hiểm Aviva là của nước nào? Bảo hiểm Aviva có lừa đảo không?

Đây là một số câu hỏi thường gặp của đa số khách hàng khi được mời tham gia bảo hiểm Aviva?

Trong bài viết này chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu một số thông tin về bảo hiểm Aviva để có câu trả lời.

Có nên mua bảo hiểm Aviva

Bảo hiểm Aviva là gì

Aviva là một doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm. Có tên pháp nhân là Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam (tên viết tắt là bảo hiểm Aviva). Bảo hiểm nhân thọ Aviva tiền thân là Công ty BHNT Vietinbank Aviva (Liên doanh giữa tập đoàn Aviva và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Vietinbank) bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam từ 2011.

Bảo hiểm Aviva là của nước nào

Aviva là một tập đoàn bảo hiểm đến từ Anh Quốc với hơn 322 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm.

Aviva là tập đoàn bảo hiểm số 1 tại Anh Quốc phục vụ hơn 1/4 dân số tại Anh và 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới và phát triển rất mạnh tại các thị trường Châu Âu, Châu Á và Canada.

Hiện nay, Aviva đã có mặt tại 14 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm Châu Âu ( Anh, Pháp, Ý, Ireland, Lithuania, Phần Lan, Thổ Nhĩ Kỳ), Châu Á (Trung Quốc, Ấn độ, Hồng Kông, Singapore, Indonesia, Việt Nam), Châu Mỹ ( Canada).

Bảo hiểm Aviva có tốt không

Đến 2015, Aviva chính thức đạt ngôi vị số 1 Bancassurance. Bancassurance là mối quan hệ giữa ngân hàng và công ty bảo hiểm nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm bảo hiểm hoặc lợi ích bảo hiểm cho khách hàng của ngân hàng

Tháng 4 năm 2017, Aviva hoàn tất mua lại 50% cổ phần liên doanh bảo hiểm nhân thọ Vietinbank Aviva và ký thỏa thuận độc quyền 18 năm phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới 1100 chi nhánh và phòng giao dịch Vietinbank.

Tháng 8 năm 2017 chính thức ra mắt thương hiệu mới và tăng vốn điều lệ lên 1655 tỷ đồng.

Tháng 12 năm 2017 tiếp tục tăng vốn điều lệ lên mức 2557 tỷ đồng.

Ngày 28/06/2018, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2018. Aviva Việt Nam nằm trong top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2018.

Đạt top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em do báo Lao Động và Xã Hội và tạp chí Gia Đình bình chọn

Đạt giải thưởng Rồng vàng 2018

Giải thưởng công ty bảo hiểm nhân thọ có chương trình trách nhiệm xã hội tốt nhất năm 2018 – 2019

Năm 2018 Tập đoàn Aviva Việt Nam tài trợ hơn 1,4 tỷ đồng nhằm ủng hộ cho hội chữ thập đỏ Việt Nam trong công tác khắc phục hậu quả Covid 19 (Tìm hiểu ngay: tại đây)

Năm 2019, bảo hiểm Aviva đạt doanh thu gần 1000 tỷ cùng mức tăng trưởng 66% dẫn đầu thị trường.

Ngày 18 tháng 3 năm 2020 tiếp tục tăng vốn điều lệ lên mức 2856 tỷ đồng.

>>>>>Tìm hiểu thêm: Lãi suất bảo hiểm aviva

Bảo hiểm Aviva có lừa đảo không

Nhiều người khi lần đầu biết đến bảo hiểm đều cho rằng là lừa đảo, đặc biệt là tình trạng các công ty không chi trả tiền bảo hiểm khi khách hàng có yêu cầu rút tiền hay giải quyết các vấn đề về quyền lợi ngày càng phổ biến.
Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về bảo hiểm Aviva bởi vì:

  • Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam là công ty con của tập đoàn bảo hiểm Aviva- một tập đoàn lớn của Anh Quốc, tồn tại đến nay đã hơn 320 năm chứng tỏ được uy tín cũng như sự lớn mạnh của đơn vị này trên thị trường.
  • Aviva được cấp phép kinh doanh đúng theo quy định của pháp luật, có địa chỉ trụ sở và nhiều văn phòng kinh doanh trên khắp cả nước.
  • Phục vụ trên 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới
  • Bên cạnh chú trọng vấn đề kinh doanh, Aviva rất quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, xây dựng nhiều dự án cộng đồng lớn hay các chương trình gây quỹ cộng đồng Aviva giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và học tập.
  • Được báo chí ca ngợi, đưa thông tin tốt, từ trước đến nay chưa có bất kỳ một khủng hoảng nào liên quan đến quyền lợi của khách hàng khi tham gia bảo hiểm của Aviva.

Như vậy, bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu tham gia hay đang tham gia bảo hiểm Aviva.

0972824333
0972824333